Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng

Sau đây, nhà thầu nhôm kính TPD Window xin gửi đến Quý khách hàng báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng Quảng Đông 100% được cập nhập mới nhất tháng 11 năm 2022. Hiện công ty chúng tôi nhận thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi ngay bên dưới đây.

Nhà thầu nhôm kính TPD Window – nhà thầu chuyên thi công cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hiện tại đã trở thành xu hướng được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng cho các công trình kiến trúc từ biệt thự, villa đến các khu nhà cao tầng, nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà máy công nghiệp hay các nhà hàng khách sạn… Đây là hệ cửa nhôm kính sử dụng thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được sản xuất trên quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn về độ dày, khả năng chịu lực, màu sắc thẩm mỹ và chất lượng đảm bảo.

TPD Window là công ty chuyên cung cấp, sản xuất và thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm nhôm Xingfa đẹp nhất như: cửa đi, cửa sổ (mở quay, mở lùa, mở hất, mở xếp trượt…), vách kính cố định nhôm Xingfa, hay một số hệ cao cấp như cửa uốn vòm nhôm Xingfa, cửa nhôm Xingfa kính hộp cách âm, cách nhiệt…

Ở bài viết này chúng tôi sẽ trả lời một số thắc mắc liên quan đến nhôm Xingfa như: Cửa nhôm Xingfa là gì? Cấu trúc cửa nhôm hệ Xingfa như thế nào? Giá cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m2?… và những tư vấn chuyên sâu giúp quý vị dễ dàng trọng lựa chọn mua hàng.

1. Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông 100% (cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2022)

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án cửa nhôm Xingfa lớn cho đến các công trình nhà dân dụng hay các biệt thự sang trọng đẳng cấp. Nhà Thầu Nhôm Kính TPD Window luôn được các khách hàng và nhà thầu đánh giá rất cao. TPD Window tự hào là nhà sản xuất, phân phối và thi công cửa nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu uy tín hàng đầu Việt Nam, hiện nay với hệ thống nhà xưởng rộng lớn máy móc hiện đại chúng tôi có năng lực sản xuất cho mọi dự án lớn nhỏ, độ phủ sóng trên toàn quốc.

Địa chỉ liên hệ: 

  • Văn Phòng Showroom & Xưởng sản xuất: Đường Chiến Thắng, P. Văn Quán, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
  • Hotline: 090 5432 886
  • Email: tpdwindow@gmail.com
  • Website: https://cuanhomvachkinh.com/

TPD Window xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa nhôm Xingfa năm 2022 cập nhật mới nhất tháng 11 này với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang áp dụng dịp cao điểm thi công cuối năm. ”Giá thi công cửa nhôm Xingfa” của chúng tôi ”đã bao gồm chi phí nhân công” và được bóc tách từng chi tiết chính xác và sát với thị trường nhất đảm bảo tính rõ ràng minh bạch trong hợp đồng.

2. Cách tính giá cửa nhôm Xingfa

Để tính giá cho một bộ cửa nhôm Xingfa quý khách sử dụng công thức sau:

Giá 1 bộ cửa nhôm Xingfa = (Đơn giá cửa/m2 x diện tích cửa) + Đơn giá phụ kiện

  • Diện tích cửa = chiều rộng cửa x chiều cao cửa
  • Đơn giá cửa/m2: phụ thuộc vào loại hệ cửa đi hệ cửa sổ, kích thước cửa, kiểu dáng thiết kế
  • Đơn giá phụ kiện: với mỗi loại cửa khác nhau thì phụ kiện và đơn giá phụ kiện sẽ khác nhau

Ví dụ: Quý khách có nhu cầu lắp đặt một bộ cửa đi 1 cánh mở quay sử dụng kính dán an toàn hai lớp dày 6.38mm màu trắng trong. Bộ cửa này có kích thước là 942mm x 2216mm = 2.09m2. Quý khách lựa chọn dòng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng kết hợp sử dụng bộ phụ kiện hãng Kinlong khóa đơn điểm. Như vậy ta được phép tính như sau:

Giá bộ cửa nhôm Xingfa = (2.268.000 x 2.09) + 1.660.000 = 6.400.120 vnd/bộ cửa

3. Quy trình báo giá cửa nhôm Xingfa tại TPD Window

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có mức độ phổ biến cao trong hầu hết các loại công trình nên không tránh khỏi tình trạng hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Điều này sẽ gây khó khăn cho Quý khách hàng, vốn hạn chế về thông tin và không biết được nhôm nào là thật, nhôm nào là nhái. Giải pháp là Quý khách nên chọn thi công lắp đặt ở các đơn vị uy tín, có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn kèm các điều kiện bảo hành, bảo trì cam kết. Để giúp quý khách hàng nắm được dự toán chi phí, TPD Window mời quý khách tham khảo quy trình báo giá cửa nhôm Xingfa của chúng tôi:

Bước 1: Khảo sát, tiếp nhận thông tin khách hàng: Ngay khi nhận được thông tin đăng ký tư vấn của khách hàng về việc thi công cửa nhôm Xingfa cho công trình, chúng tôi tiến hành ghi nhận thông tin và khảo sát để có được cái nhìn tổng quan về kết cấu công trình từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Bước 2: Xem xét nhu cầu, mong muốn của khách hàng và lên báo giá trực tiếp nhiều lựa chọn để khách hàng cân nhắc lựa chọn. Tùy theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết cho các phương án, để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhất.

Bước 3: Gửi các mẫu cửa nhôm Xingfa để quý khách hàng xem tham khảo, so sánh và giúp việc lựa chọn được dễ dàng.

Bước 4: Chủ động lên phương án thiết kế thi công, gửi báo giá đến khách hàng. Chúng tôi sẽ lên các phương án thiết kế, thi công và gửi báo giá cửa nhôm Xingfa chi tiết, đầy đủ đến khách hàng.

Bước 5: Ký kết hợp đồng: Khách hàng chốt phương án và tiến hành ký kết hợp đồng giữa 2 bên.

Bước 6: Triển khai lắp đặt cửa nhôm xingfa: Đội ngũ kỹ thuật tiến hành triển khai lắp đặt cửa nhôm Xingfa theo hợp đồng 2 bên đã ký.

Bước 7: Hoàn thiện dự án bàn giao cho khách hàng và bảo hành và sửa chữa theo định kỳ (nếu có)

4. Xem các mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp đẹp mới nhất năm 2022

TPD Window xin giới thiệu tổng hợp các mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp mới nhất 2022, với đầy đủ kiểu dáng kích thước màu sắc, được thiết kế thi công trực tiếp bởi chúng tôi:

1. Cửa đi nhôm Xingfa

Mẫu 1: Cửa đi 1 cánh mở quay

Mẫu cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa
Cửa đi mở quay 1 cánh kết hợp vách kính cố định nhôm Xingfa

Mẫu 2: Cửa đi 2 cánh mở quay

Cửa đi mở quay 2 cánh kết hợp vách kính cố định phía trên

Mẫu 3: Cửa đi 4 cánh mở quay

Cửa đi mở quay 4 cánh kết hợp vách cố định phía trên nhôm Xingfa

Mẫu 4: Cửa đi 2 cánh mở trượt (mở lùa)

Cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa

Mẫu 5: Cửa đi 4 cánh mở trượt (mở lùa)

Cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm Xingfa

2. Cửa sổ nhôm Xingfa

Mẫu 1: Cửa sổ 1 cánh mở quay

Cửa sổ mở quay 1 cánh nhôm Xingfa

Mẫu 2: Cửa sổ 2 cánh mở quay

Cửa sổ mở quay 2 cánh

Mẫu 3: Cửa sổ 4 cánh mở quay

Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay 4 cánh

Mẫu 4: Cửa sổ 1 cánh mở hất

Cửa sổ mở hất 1 cánh nhôm Xingfa

Mẫu 5: Cửa sổ 2 cánh mở hất

Cửa sổ mở hất 2 cánh nhôm Xingfa

Mẫu 6: Cửa sổ 4 cánh mở hất

Cửa sổ 4 cánh mở hất nhôm Xingfa

Mẫu 7: Cửa sổ 2 cánh mở trượt (mở lùa)

Cửa sổ mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa

Mẫu 8: Cửa sổ 4 cánh mở trượt (mở lùa)

Cửa sổ mở trượt 4 cánh kết hợp vách cố định nhôm Xingfa
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay