0915 432 886

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng

Sau đây, chúng tôi xin kính gửi đến quý khách hàng báo giá cửa nhôm Xingfa và một số thông tin về báo giá. Hiện công ty chúng tôi nhận thi công trọn gói cửa Xingfa tại khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Quý vị khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi ngay bên dưới đây.

Báo giá các sản phẩm khác của chúng tôi:

Cách tính giá một bộ cửa Xingfa

Để tính giá cho một bộ cửa quý khách sử dụng công thức sau:

  • Giá bộ cửa Xingfa = (Đơn giá cửa x diện tích cửa) + Đơn giá phụ kiện

Ví dụ: Quý khách có nhu cầu lắp đặt một bộ cửa đi 1 cánh sử dụng kính dán an toàn hai lớp dày 6.38mm màu trắng trong. Bộ cửa này có kích thước là 942mm x 2216mm = 2.09m2. Quý khách lựa chọn dòng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng kết hợp sử dụng bộ phụ kiện hãng Kinlong khóa đơn điểm. Như vậy ta được phép tính như sau:

  • (2.09 x 1.773.000) + 1.174.000 = 4.879.570 đ/bộ cửa

Địa chỉ xem mẫu và báo giá trực tiếp

Quý vị có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa hay các sản phẩm cửa nhôm kính khác của chúng tôi. Có thể đến trực tiếp các địa chỉ dưới đây để xem mẫu và nhận báo giá cửa trực tiếp.

  • Địa chỉ: CT10, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Bảng báo giá cửa Xingfa của TPDwindow

  • Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10%
  • Đơn giá đã bao gồm thi công và vận chuyển áp dụng cho khối lượng 15m2 trở lên cho khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ tính thêm phụ phí vận chuyển và lắp đặt tùy theo vị trí của công trình.
  • Đơn giá được tách riêng phần cửa và phần phụ kiện. Phần cửa đã bao gồm khung, cánh, kính, lắp đặt hoàn thiện và đơn giá tính theo m2. Đơn giá phần phụ kiện là trọn bộ cho 1 bộ cửa.
  • Báo giá áp dụng từ bắt đầu từ ngày 01/06/2020 đến khi có báo giá mới. Những báo giá của quý khách hàng chốt trước ngày 01/06/2020 vẫn áp dụng theo đơn giá cũ.