KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ TPDwindow

Phản hồi từ phía khách hàng đã hợp tới với chúng tôi

Tôi đã sử dụng hệ thống cửa tự động cho dự án cửa tự động văn phòng làm việc của công ty tôi. Tôi cảm thấy sản phẩm rất tốt có chế độ bảo hành đúng theo phiếu bảo hành. Ngoài ra nhân viên hỗ trợ tôi rất nhiệt tình.

Anh Thành Nội thất văn phòng

TPDwindow có đội ngũ nhân viên, kỹ sư làm việc rất tận tình, chu đáo. Tôi đã nhờ TPDwindow tư vấn thiết kế hệ thống cửa nhôm kính cho toàn bộ ngôi nhà 5 tầng. Cách bố trí rất hợp lý, tôi cảm thấy rất hài lòng.

Anh Công Hạng mục cửa nhôm kính

Tôi đã sử dụng kính cường lực được bên TPDwindow cung cấp. Công ty tôi đã có nhiều năm là khách hàng ruột của TPDwindow, rất tin tưởng sử dụng các dịch vụ của TPDwindow cung cấp.

Anh Phúc Hạng mục kính

TPD window

Được thành lập từ năm 2005 trải qua hành trình hơn 15 năm xây dựng và phát triển TPDwindow tự hào khi được khách hàng đánh giá tích cực về doanh nghiệp.

Chúng tôi chuyên các dự án về thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất về các hạng mục cửa kính, cửa tự động, lan can và các hạng mục mái kính cho các khu công nghiệp.

Liên hệ TPDwindow qua số hotline 0915 432 886 hoặc để lại thông tin của quý khách ở bảng bên phải. Rất vui khi được hợp tác với quý khách hàng.!.