0915 432 886

Những Cách Nhận Biết Bản Lề Kinlong Giả Và Thật

Bài viết này TPĐ WINDOW sẽ hướng dẫn các bạn và quý khách hàng cách phân biệt hàng giả và hàng thật của bản lề hãng Kinlong. Bởi vì hiện nay, rất nhiều đơn vị không uy tín sử dụng hàng giả này để đánh lừa người tiêu dùng. Dù là hàng giả nhưng vẫn được cam kết và cung cấp các giấy tờ chứng minh là hàng thật 100%. Chính vì vậy, mà rất nhiều người sử dụng bị đánh lừa và sử dụng hàng giả với giá hàng thật nên việc tự trang bị những kinh nghiệm nhận biết hàng giả là rất cần thiết.

Hướng dẫn phân biệt bản lề 3D KinLong hàng chính hãng và hàng giả

TPĐ WINDOW xin thông báo đến quý khách, hiện nay tức là từ 09/2019 bản lề Kinlong giả đã làm rất giống với hàng thật. Chính vì vậy các phương pháp mà chúng tôi hướng dẫn từ tháng 07/2019 không còn tác dụng. Chúng tôi sẽ cập nhật những phương pháp mới nhất để quý khách dễ phân biệt trong thời gian tới.

Những ảnh hưởng từ việc sử dụng bản lề Kinlong giả

Hàng giả ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng cửa, mà còn làm thiệt hại đến kinh tế, quyền lợi của người tiêu dùng. Ngoài ra, còn ảnh hưởng đến sự cạnh tranh không lành mạnh đối với các đơn vị cung cấp uy tín. Dưới đây sẽ là những ảnh hưởng sẽ xảy ra khi sử dụng bản lề giả Kinlong.

Thiệt hại kinh tế

Bản lề Kinlong giả mặc dù giá rất rẻ, thậm chí chỉ = 1/4 giá hàng thật. Nhưng đối với người sử dụng thì khi mua giá liệu có rẻ như vậy hay không? Ví dụ giá nhập vào chỉ = 1/4 hàng thật, nhưng bán cho người sử dụng = 1/2 giá hàng thật, thậm chí có nơi bán ngang với giá hàng thật. Như vậy thì mua hàng giả chưa chắc gì đã rẻ so với giá trị thực.

Thiệt hại về quyền lợi

Khi sử dụng hàng thật người sử dụng sẽ được bảo hành từ đơn vị thi công và cả đơn vị sản xuất phụ kiện. Còn đối với hàng giả nguồn gốc không rõ ràng thì việc bảo hành chỉ được các đơn vị thi công cửa bảo hành. Mà những đơn vị đã dùng hàng giả để đánh lừa người sử dụng thì liệu có được bảo hành hay không?

Ảnh hưởng đến chất lượng cửa

Trên thực tế thì bản lề Kinlong giả không xảy ra hư hỏng trong vài năm đầu sử dụng. Nên hiện nay thì hư hỏng chưa xảy ra nhiều, bởi hàng giả chỉ mới có hơn 2 năm nay. Tuy nhiên nếu về lâu dài thì hư hỏng sẽ xảy ra, bởi vì chất liệu làm bản lề Kinlong giả có cả gang và atimon. Có một điều đặc biệt là nếu bản lề Kinlong giả mà bị hư hỏng phần đế bên trong. Thì một là làm lại cửa, 2 là phải phá kết cấu của thanh nhôm mới thay được bản lề. Như vậy thì bản lề giả sẽ có chất lượng, độ bền không tương xứng với nhôm.

Cạnh tranh không lành mạnh

Rất nhiều đơn vị không uy tín lợi dụng “người sử dụng không thể nhận biết hàng thật hàng giả”. Cam kết hàng giả 100% là hàng chính hãng, còn cung cấp đầy đủ các “chứng từ xác minh”. Điều đương nhiên là giá hàng giả bao giờ cũng rẻ, còn hàng chính hãng thì giá lúc nào cũng cao. Với cam kết 100% là hàng chính hãng, giả rẻ thì đương nhiên người sử dụng sẽ chọn đơn vị có giá thấp hơn.

Những cách nhận biết bản lề Kinlong giả và thật

Sau đây, TPĐ WINDOW sẽ hướng dẫn quý khách một số phương pháp nhận biết bản lề Kinlong giả và thật. Những phương pháp này cũng rất đơn giản và áp dụng để kiểm tra trên thành phẩm cửa đã lắp đặt hoàn thiện.

Nhận diện qua màu sắc

Nhận diện qua màu sắc, nước sơn cũng là một phương pháp nhận diện bản lề Kinlong giả và thật. Tuy nhiên phương pháp này chỉ ứng dụng khi đã nhìn thấy cả 2 loại thật và giả. Ngoài ra, chỉ ứng dụng với những bản lề có màu đen, còn đối với màu trắng sẽ khó hơn.

  • Bản lề Kinlong thật: Màu đen bóng hơn, bề mặt chất liệu xử lý kỹ hơn.
  • Bản lề Kinlong giả: Màu đen mờ không bóng, bề mặt chất liệu xử lý không kỹ dễ nhìn thấy.

Cách nhận diện qua màu sắc ngoài áp dụng phân biệt cho bản lề Kinlong thật giả. Thì cũng áp dụng được cho tất cả những loại phụ kiện khác như khóa, tay nắm sơn màu đen.

Bản lề Kinlong thật nước sơn bóng, còn bản lề giả nước sơn mờ

Phân biệt bằng trọng lượng

Phân biệt bằng trọng lượng thì phải cân và phải tháo bản lề ở cửa ra. Nên phân biệt bằng cách này hơi phức tạp. Tuy nhiên, đây cũng là một phương pháp nên TPĐ WINDOW phải hướng dẫn đầy đủ. Bản lề Kinlong thật bao giờ cũng nặng hơn so với hàng giả. Để phân biệt chỉ cân 2 phần cối bản lề bao gồm cả nắp, không cân các ốc vít rời đi kèm.

  • Bản lề Kinlong thật: Nặng 300G
  • Bản lề Kinlong giả: Nặng dưới 270G
Bản lề Kinlong thật nặng hơn so với Kinlong giả

Phân biệt ở nắp bịt 2 đầu cối

Đây là phương pháp dễ nhận biết nhất, tuy nhiên theo thời gian có thể bị lỗi thời. Do hàng giả sẽ thay đổi để giống với thiết kế hàng thật. Để phân biệt theo phương pháp này các bạn làm như sau: Tháo phần nắp nhựa dưới đáy của bản lề Kinlong ra và chú ý phần cốt vặn bên trong.

Tháo nắp nhựa dưới đáy của bản lề ra
  • Bản lề Kinlong thật: Chất liệu bằng nhôm, nam châm không hít. Cốt vặn bị khuyết mà không đủ thành hình tròn.
  • Bản lề Kinlong giả: Chất liệu bằng sắt, nam châm hít. Cốt vặn tròn không bị khuyết bạn có thể xem hình ảnh bên dưới.

Phương pháp nhận diện này bạn có thể kiểm tra ngay cả trên của đã lắp rồi, dùng để kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm sau khi lắp đặt.

Đó là một số phương pháp phân biệt bản lề Kinlong giả và thật. Ngoài ra còn một số điểm khác để phân biệt bằng cách nhận diện, TPĐ WINDOW sẽ bổ sung bằng video chi tiết sau. Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa nhôm Xingfa và phụ kiện Kinlong chính hãng xin vui lòng liên hệ đến Hotline công ty chúng tôi.

(Nguồn: cuanhuanamwindows)